Hỗ trợ phòng & cải thiện biến chứng tiểu đường 

0981 238 219

Tư vấn
TPBVSK Hộ Tạng Đường - Hỗ trợ phòng & cải thiện biến chứng tiểu đường

TPBVSK Hộ Tạng Đường - Hỗ trợ phòng & cải thiện biến chứng tiểu đường

Nội dung bài viết [Ẩn]

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Hộ Tạng Đường là sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường, hỗ trợ giảm, ổn định đường huyết, giảm cholesterol máu.

Hộ Tạng Đường - thực phẩm chức năng cho người tiểu đường.

Hộ Tạng Đường - thực phẩm chức năng cho người tiểu đường.

Tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa. Rối loạn chuyển hóa chất đường sẽ khiến đường huyết tăng cao và kéo theo các rối loạn chuyển hóa chất béo, chất đạm. Điều này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm trên tim mạch, tổn thương mắt, hệ thần kinh, tổn thương thận, nhiễm khuẩn nặng, vết loét chậm liền và các bệnh cơ hội khác.

Vì vậy bên cạnh việc kiểm soát tốt đường huyết, chủ động phòng ngừa và giải quyết kịp thời các biến chứng là giải pháp tối ưu để chung sống hòa bình với bệnh tiểu đường.

Tác dụng của TPBVSK Hộ Tạng Đường

Là sản phẩm hỗ trợ (thực phẩm chức năng) dành cho người tiểu đường, TPBVSK Hộ Tạng Đường có 3 tác dụng chính:

  • Hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện các biến chứng của bệnh tiểu đường.
  • Hỗ trợ giảm và ổn định đường huyết.
  • Hỗ trợ giảm cholesterol máu.

Thành phần TPBVSK Hộ Tạng Đường

Mỗi viên TPBVSK Hộ Tạng Đường chứa 5 thành phần chính bao gồm Cao Câu kỷ tử, Cao Mạch Môn, Cao Hoài sơn, Cao Nhàu và Alpha lipoic acid. Hàm lượng cụ thể trong 1 viên như sau:

Bảng thành phần trong 1 viên uống TPBVSK Hộ Tạng Đường.
Bảng thành phần trong 1 viên uống TPBVSK Hộ Tạng Đường.

Đối tượng sử dụng

Những đối tượng sau có thể sử dụng TPBVSK Hộ Tạng Đường hàng ngày:

  • Người bệnh tiểu đường type 1, type 2.
  • Người có nguy cơ cao mắc tiểu đường: Rối loạn mỡ máu, tiền sử gia đình có người mắc bệnh tiểu đường.

Nguồn gốc, xuất xứ

TPBVSK Hộ Tạng Đường được sản xuất tại Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng. Nhà máy sản xuất đặt tại Lô A2CN1 - Cụm công nghiệp Từ Liêm - Minh Khai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội. Website: http://hongbang.vn/vi/

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đông Tây. Địa chỉ: 19A Ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội). Mọi thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể gọi tới số công ty phân phối để được giải đáp: 0243.775.9865 – 0243.775.9866 hoặc truy cập website: https://dongtay.net.vn/

Cách dùng TPBVSK Hộ Tạng Đường

Để có hiệu quả tốt, bạn nên sử dụng sản phẩm với liều 4 - 6 viên chia 2 lần. Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, cách các thuốc điều trị khác khoảng 1 đến 2 tiếng và duy trì đủ lộ trình từ 3 - 6 tháng.

Lưu ý khi sử dụng

TPBVSK Hộ Tạng Đường không phải là thuốc. Sản phẩm không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh và không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Giá bán, cách mua

Giá niêm yết của 1 hộp TPBVSK Hộ Tạng Đường 30 viên là 170.000/ hộp. Bạn có thể mua sản phẩm tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc hoặc đặt hàng qua một số đại lý có hỗ trợ giao hàng tận nơi. Ví dụ như: http://bit.ly/mua-ho-tang-duong-lazada

Lưu ý: Giá sản phẩm có thể thay đổi tùy theo chính sách bán hàng của từng nhà thuốc/đại lý.

Ngoài ra, từ ngày 01/01/2019 - 31/12/2019, TPBVSK Hộ Tạng Đường có triển khai chương trình ưu đãi “Tích điểm mỗi ngày - Đong đầy sức khỏe”. Khi mua 1 hộp TPBVSK Hộ Tạng Đường, bạn sẽ được tích 1 điểm, đủ 10 điểm được nhận 1 hộp sản phẩm 30 viên.

Cách đóng gói, bảo quản

TPBVSK Hộ Tạng Đường được đóng gói theo hộp 30 viên (3 vỉ x 10 viên) hoặc 40 viên (5 vỉ x 8 viên, thường chỉ có ở các nhà thuốc trong bệnh viện).

Cách bảo quản: Nơi khô thoáng, nhiệt độ dưới 30 độ C và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 36 tháng.

Số đăng ký: 45387/2017/ATTP-XNCB

GPQC: 00173/2018/ATTP-XNQC

Bình luận