hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ tư, 30-01-2019

Tôi bị tiểu đường tuýp 2 đang dùng thuốc tây có dùng thêm Hộ Tạng Đường được không, dùng ngày bao nhiêu viên và mấy lần. Một hộp bao nhiêu viên?


Chào bạn

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm uống Hộ Tạng Đường cùng thuốc trị tiểu đường type 2. Sự kết hợp này sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị và hạn chế tác dụng phụ của thuốc Tây.

Thực tế, BS. Lương Lễ Hoàng đã nghiên cứu về Hộ Tạng Đường tại Trung tâm Oxy Cao Áp Hồ Chí Minh. Nghiên cứu cho thấy việc kết hợp thuốc điều trị và Hộ Tạng Đường là an toàn, giúp người bệnh kiểm soát các chỉ số đường huyết tốt và ngủ ngon hơn.

Về liều dùng Hộ Tạng Đường, liều này sẽ thay đổi vào tình trạng sức khỏe của bạn:

  • Nếu bạn đã có biến chứng (tê bì, châm chích, nóng rát da, mờ mắt, ngứa da): nên dùng 4 - 6 viên mỗi ngày chia 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.
  • Nếu bạn chưa có biến chứng, muốn phòng ngừa và ổn định đường huyết: liều 2 - 4 viên/ngày là phù hợp.

Hiện tại Hộ Tạng Đường đang được phân phối tại nhiều hiệu thuốc Tây dưới dạng hộp 30 viên. Để tham khảo thêm về sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu trong bài viết sau:

https://hotangduong.vn/ho-tang-duong/thong-tin-s-n-ph-m/ho-tang-duong-a-giai-phap-phong-va-cai-thien-bien-chung-tieu-duong-hieu-qua.html

Hoặc lắng nghe chia sẻ của những người đã sử dụng Hộ Tạng Đường:

Nếu bạn có thắc mắc khác về sản phẩm cũng như bệnh lý tiểu đường, bạn có thể gọi tới số 0936 057 996 - 0962 326 300 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage