hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ năm, 28-06-2018

Em chào chuyên gia, mẹ em bị bệnh tiểu đường nhiều năm, đã uống nhiều thuốc nhưng không khỏi. Nay bệnh lại càng phát triển nhiều hơn và còn bị nấm ngoài da dạng hình tròn nối tiếp. Mong chuyên gia tư vấn để mẹ sớm khỏi bệnh.


Chào bạn

Người tiểu đường rất dễ bị nhiễm nấm. Nguyên nhân chính là do hệ miễn dịch bị suy giảm. Ngoài ra, da khô ngứa cũng khiến người bệnh có nguy cơ mắc các bệnh ngoài da cao hơn. Trường hợp của bác, bạn nên cho bác đi thăm khám tại các chuyên khoa da liễu để được kê thuốc kháng nấm phù hợp. Ngoài ra, bác cần kiểm soát đường huyết tốt. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị nấm da cho bác.

Chúng tôi có thấy bạn chia sẻ bác đã uống thuốc nhưng bệnh vẫn nặng hơn. Không biết bạn đã trao đổi với bác sĩ về vấn đề này chưa? Nếu thuốc điều trị hiện tại không giúp bác giảm và ổn định đường huyết, bác sĩ sẽ điều chỉnh liều, kết hợp thêm thuốc hoặc chuyển sang tiêm lnsulin.

Nhiễm nấm là một biến chứng tiểu đường. Do đó, sự kết hợp thêm một sản phẩm chuyên biệt cho biến chứng vào kế hoạch điều trị là cần thiết. Bạn nên cân nhắc cho bác dùng tpbvsk Hộ Tạng Đường – sản phẩm đầu tiên tại nước ta tập trung vào việc phòng ngừa và cải thiện biến chứng. Hộ Tạng Đường sẽ tạo cho bác mạng lưới bảo vệ mạch máu và thần kinh mạnh mẽ, vừa tăng cao hiệu quả cải thiện biến chứng vừa ổn định đường huyết.

Dưới đây là chia sẻ của bác Nhan Thiên Trang, bị biến chứng tiểu đường trên da, dùng Hộ Tạng Đường nay đã hồi phục, bạn có thể tham khảo:

Chúc bạn và bác sớm khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage