hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ tư, 06-06-2018

Tôi bị tiểu đường, đã có biến chứng mờ mắt, gần đây còn hay thấy bủn rủn chân tay. Xin hỏi có thuốc thống biến chứng tiểu đường nào tôi dùng được không?


Chào bạn

Những triệu chứng bạn đang gặp phải đều là dấu hiệu của biến chứng tiểu đường (mờ mắt – biến chứng mắt, bủn rủn chân tay – biến chứng hạ đường huyết). Mặc dù chưa có thuốc chống biến chứng tiểu đường đặc trị nhưng bạn vẫn có thể cải thiện các tình trạng này bằng cách áp dụng đồng thời những biện pháp sau:

- Ổn định đường huyết: Bạn nên lập kế hoạch điều trị cân bằng giữa dùng thuốc, chế độ ăn và tập luyện. Không nên tự ý tăng liều thuốc, nhịn ăn, ăn kiêng khem hay tập thể dục quá mức. Nếu có điều kiện, bạn nên thường xuyên kiểm tra đường huyết và ghi lại kết quả. Nếu thấy đường huyết thường xuyên xuống thấp hoặc tăng cao, bạn cần liên hệ lại với bác sĩ để được điều chỉnh thuốc điều trị.

- Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ cải thiện biến chứng: Nguyên nhân gây biến chứng là do quá trình oxy hóa làm tổn thương mạch máu và hệ thần kinh. Do đó, việc sử dụng những sản phẩm có tác dụng tạo ra mạng lưới chống oxy hóa mạnh như tpbvsk Hộ Tạng Đường sẽ giúp người bệnh giảm nguy cơ mắc và cải thiện biến chứng do tiểu đường gây ra. Thực tế cũng chứng minh, rất nhiều người bệnh, trong đó có các trường hợp đã xuất hiện biến chứng mờ mắt, dùng Hộ Tạng Đường và khỏe mạnh trở lại.

Sau khi dùng Hộ Tạng Đường, mắt tôi không còn mờ nhòe, đau nhức.

Chúng tôi gửi thêm hướng dẫn khắc phục nhanh hạ đường huyết để bạn áp dụng: http://bit.ly/xu_tri_ha_duong_huyet

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage