Hỗ trợ phòng & cải thiện biến chứng tiểu đường 

0981 238 219

Tư vấn

Nói ngọng, tiểu không tự chủ, trí nhớ kém có phải biến chứng tiểu đường?

Mẹ tôi 74 tuổi, bị tiểu đường 10 năm. Thời gian này bà bị nói ngọng, đi không vững, tiểu không tự chủ, trí nhớ kém. Đây có phải biến chứng của bệnh không? Đã điều trị nhưng không có tiến triển. Xin tư vấn giúp. Cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn,

Những triệu chứng mà mẹ bạn đang gặp phải rất có thể là biến chứng thần kinh của bệnh tiểu đường. Nguyên nhân sâu xa của các biến chứng này chính là sự tổn thương mạch máu và tế bào khi đường huyết tăng cao kéo dài, chính vì vậy việc điều trị không chỉ tác động làm giảm các triệu chứng bên ngoài mà cần có các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ mạch máu, khôi phục lại chức năng của tế bào đã bị tổn thương.

Hiện tại, bên cạnh các thuốc điều trị tây y, chế độ ăn uống và tập luyện thường xuyên, bạn có thể tham khảo cho mẹ sử dụng kết hợp thêm các sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho biến chứng tiểu đường có chứa thành phần chống oxy hóa.

Nghiên cứu cho thấy, bộ 3 chất chống oxy hóa mạnh Alpha lipoic acid – Nhàu – Câu kỷ tử giúp dọn dẹp các “rác thải” sinh ra trong quá trình chuyển hóa – là yếu tố căn nguyên gây nên biến chứng của bệnh như khô da, dày sừng, tê bì, châm chích, đục thủy tinh thể…

Cùng với đó, bạn cũng nên kết hợp sản phẩm có chứa thảo dược như Mạch môn, Hoài sơn cũng giúp làm tăng cường chức năng tuyến tụy, giảm tính đề kháng insulin (hormon quan trọng tham gia vận chuyển đường vào tế bào, làm giảm đường máu), từ đó sẽ giúp ổn định đường huyết hiệu quả.

Thân mến.


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận