hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ tư, 31-10-2018

Trái nhàu có chữa bệnh tiểu đường được không? Nếu có thì tôi phải dùng thế nào? Xin chuyên gia tư vấn.


Chào bạn

Nhàu (Noni) là một loại cây khá phổ biến ở miền Nam Việt Nam. Không chỉ được ứng dụng làm món ăn hàng ngày, quả của cây Nhàu còn được một số người dùng để chữa bệnh tiểu đường. Vậy thực hư thông tin này ra sao, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ ngay sau đây.

Tác dụng của trái nhàu trong chữa bệnh tiểu đường

Một số nghiên cứu gần đây về trái Nhàu chỉ ra rằng, loại quả này có 2 tác dụng chính với người bệnh tiểu đường là chống oxy hóa và hỗ trợ giảm đường huyết. Cụ thể:

- Nước ép Nhàu có tác dụng kích thích tuyến tụy tăng sản xuất lnsulin - hormone giảm đường huyết của cơ thể, giảm quá trình tạo đường tại gan và giảm kháng lnsulin, nhờ đó giúp giảm đường huyết ở động vật thí nghiệm.

- Trong Nhàu có khá nhiều chất chống oxy hóa, chống viêm, nhờ đó hạn chế quá trình tổn thương mạch máu trong cơ thể - nguyên nhân chính gây ra nhiều biến chứng tiểu đường nguy hiểm.

Tuy nhiên, không phải cách sử dụng trái Nhàu nào cũng cho hiệu quả hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường như nhau. Bạn cần biết cách sử dụng đúng để tối ưu tác dụng của loại quả này.

Cách sử dụng trái Nhàu hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Có 2 cách sử dụng trái Nhàu để hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường chính là dùng theo kinh nghiệm và dùng các sản phẩm hỗ trợ chứa Nhàu.

- Dùng theo kinh nghiệm truyền miệng: Trái Nhàu tươi đem để ngoài trời nắng cho đến khi vỏ quả xuất hiện đốm đen. Sau đó để Nhàu vào lọ thủy tinh đậy kín, đặt tại vị trí có ánh nắng từ 6 - 8 tuần để lên men. Cách này tuy đơn giản, ít tốn kém nhưng hiệu quả không ổn định. Do đó nếu áp dụng, bạn cần kiểm tra đường huyết hàng ngày để theo dõi.

- Dùng sản phẩm hỗ trợ kết hợp Nhàu và các thảo dược giảm đường huyết khác: Cách này chi phí cao hơn, tuy nhiên khá tiện dụng và hơn hết là tối ưu được tác dụng của trái Nhàu. Bạn có thể tham khảo sử dụng tpbvsk Hộ Tạng Đường - sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công cao chiết Nhàu kết hợp với Mạch Môn, Hoài Sơn, Câu kỷ tử, Alpha lipoic acid, nhờ đó hỗ trợ ổn định đường huyết, giúp phòng và cải thiện biến chứng tiểu đường hiệu quả hơn. Nhiều người tiểu đường đã sử dụng giải pháp này và nhận được kết quả ngoài mong đợi, ví dụ như chia sẻ trong video dưới đây:

Chia sẻ của bác Phan Văn Minh về tpbvsk Hộ Tạng Đường.

Nhìn chung, sử dụng trái nhàu chữa bệnh tiểu đường cũng là một giải pháp tốt. Tuy nhiên, bạn đừng quên kết hợp cùng chế độ ăn, tập luyện và dùng thuốc của bác sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Gửi bạn chế độ ăn cho người tiểu đường để tham khảo:

https://hotangduong.vn/en/bien-chung-tieu-duong/che-do-dinh-duong/che-do-an-khoa-hoc-cho-nguoi-benh-tieu-duong-type-2.html

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage