hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ bảy, 11-11-2017

Tôi bị tiểu đường được 2 năm rồi tôi uống thuốc tây theo hướng dẫn của bác sĩ đường huyết tôi ổn định, sức khỏe tốt nhưng không hiểu sao tôi lại bị sút cân? Nay tôi uống thêm Hộ Tạng Đường cùng với thuốc tây có được không?


Chào bạn,

Không rõ cân nặng của bạn bị sút khoảng bao nhiêu kg trong khoảng thời gian bao lâu? Nếu như bạn chỉ bị sụt cân không đáng kể, mà đường huyết vẫn duy trì ổn định và sức khỏe tốt thì bạn không nên quá lo lắng. Rất có thể nguyên nhân gây sụt cân là do chế độ ăn uống quá kiêng khem khiến cơ thể không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Mặc dù người bệnh tiểu đường nên có chế độ ăn uống điều độ nhưng không có nghĩa là nên kiêng khem quá mức. Trong trường hợp, cân nặng của bạn bị giảm sút rất nhiều chỉ trong thời gian ngắn thì nên sớm đi thăm khám bởi đây có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nghiêm trọng khác cần điều trị.

Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm Tpcn Hộ Tạng Đường kèm với thuốc tây, bởi lẽ dù không phải là thuốc nhưng sản phẩm sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị, giúp bảo vệ mạch máu, bảo vệ các tế bào thần kinh, ổn định đường huyết, từ đó giúp phòng ngừa nguy cơ hoại tử chi, suy thận, thoái hóa võng mạc.... do biến chứng tiểu đường.

Bạn nên uống sản phẩm ngày 4 viên/ 2 lần/ ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, cách xa các thuốc khác từ 1-2 tiếng, duy trì ít nhất 3-6 tháng và nhắc lại 1-2 lần/năm để đạt hiệu quả tốt nhất. Thực tế, sản phẩm Hộ Tạng  Đường đã có mặt nhiều năm trên thị trường và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng, bạn có thể tìm hiểu thêm về những chia sẻ của họ tại đây:

Thông tin chi tiết về chế độ ăn khoa học cho người tiểu đường, bạn có thể đọc trong bài viết:

https://hotangduong.vn/bien-chung-tieu-duong/che-do-dinh-duong/che-do-an-khoa-hoc-cho-nguoi-benh-tieu-duong-type-2.html

Chúc bạn mạnh khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage