hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 27-07-2018

Người bệnh bị tiểu đường có biến chứng loét chân thì sử dụng Hộ Tạng Đường có khỏi không? Sản phẩm có tác dụng hạ được đường huyết không?


Chào bạn

Biến chứng loét chân do tiểu đường là 1 tình trạng khá phức tạp. Để chữa khỏi, bạn cần kết hợp nhiều phương pháp khác nhau, sử dụng Hộ Tạng Đường chỉ là 1 trong số đó. Mặc dù không thể thay thế hoàn toàn cho các cách điều trị khác, tuy nhiên Hộ Tạng Đường sẽ giúp nâng cao hiệu quả giảm đường huyết (hỗ trợ xử lý nguyên nhân gây loét), bảo vệ mạch máu, tăng lưu thông máu nhằm giúp vết loét lành nhanh hơn.

Không biết mức độ loét của người nhà bạn như thế nào? Với những trường hợp loét sâu, có hoại tử, nhiều dịch mủ, nhiễm trùng, bạn cần đưa người nhà tới bệnh viện để điều trị. Sau khi vết loét ổn định trở lại, gia đình có thể chăm sóc tại nhà. Dưới đây là 1 số lưu ý trong quá trình chăm sóc vết loét, vết thương do tiểu đường, bạn có thể áp dụng:

- Vệ sinh vết loét hàng ngày bằng nước muối sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh bác sĩ kê, tối thiểu 2 lần/ngày.

- Chọn các loại băng gạc không dính khi băng vết thương, tránh băng chặt làm vết thương bị bí.

- Kê cao chân nếu vết thương ở chân.

- Dùng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ (nếu có).

- Giữ đường huyết ổn định trong giới hạn, Hba1c dưới 6,5%, đường huyết lúc đói dưới 7 mmol/l.

Vết thương, vết loét ở người tiểu đường sẽ lâu lành hơn bình thường. Do đó, bạn và gia đình cố gắng kiên trì điều trị để có hiệu quả tốt nhất.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage