hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ tư, 06-06-2018

Tôi nghe nói Hộ Tạng Đường giảm tê bì chân tay do biến chứng tiểu đường tốt nên muốn dùng thử. Nhưng tôi ở Mỹ, có cách nào để tôi mua Hộ Tạng Đường được không?


Chào bạn

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Hộ Tạng Đường có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường, đặc biệt hiệu quả với biến chứng thần kinh ngoại biên với triệu chứng ban đầu là tê bì chân tay. Nhiều người bệnh đã sử dụng TPBVSK Hộ Tạng Đường và có được hiệu quả cải thiện tê bì rất tốt. Nếu bạn đang có triệu chứng này, bạn nên sớm dùng TPBVSK Hộ Tạng Đường.

Để mua được TPBVSK Hộ Tạng Đường tại nước ngoài, bạn vui lòng chuyển khoản trước tiền hàng + phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm tới địa chỉ bạn cung cấp. Thông tin cụ thể về phí vận chuyển, giá sản phẩm và tài khoản ngân hàng, bạn tham khảo trong link sau:

+ Phí vận chuyển: https://bit.ly/2IonCtj

+ Sản phẩm: https://bit.ly/2weng5k

Hoặc liên hệ trực tiếp qua số dược sĩ tư vấn: +84962.326.300 hay email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Chúc bạn sức khỏe!

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage