hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ năm, 14-02-2019

Tôi muốn mua thực phẩm chức năng cho người tiểu đường. Tìm hiểu thì thấy 2 sản phẩm là Hộ Tạng Đường và Glutex cùng công ty sản xuất. Vậy hai sản phẩm này khác nhau như thế nào?


Chào bạn

Hộ Tạng Đường và Glutex là hai sản phẩm có cùng công ty sản xuất và phân phối. Tuy nhiên, thành phần, công dụng và đối tượng sử dụng của các sản phẩm này đều khác nhau.

Thành phần của Hộ Tạng Đường và Glutex

Hộ Tạng Đường có 5 thành phần chính là Mạch Môn, Hoài Sơn, Nhàu, Câu kỷ tử và Alpha lipoic acid. Những thành phần này chủ yếu có tác dụng bảo vệ mạch máu, thần kinh và ổn định đường huyết, nhờ đó hiệu quả cao với các trường hợp có biến chứng.

Với Glutex, sản phẩm này cũng chứa Alpha lipoic acid nhưng thành phần chính vẫn là Lá xoài, Lá neem, Quế chi, Mướp đắng, Hoàng Bá. Đây đều là các thảo dược có tác dụng hạ đường huyết nhờ giảm hấp thu đường sau ăn, ngăn đề kháng lnsulin.

Hộ Tạng Đường và Glutex có tác dụng khác nhau ra sao?

Hộ Tạng Đường có tác dụng giúp phòng và cải thiện biến chứng tiểu đường. Bao gồm tất cả các biến chứng trên tim, thận, mắt, thần kinh, da, bàn chân… với các triệu chứng điển hình như tê bì chân tay, ngứa da, mờ mắt… Sản phẩm cũng giúp ổn định đường huyết bền vững, có nghĩa tránh được hiện tượng đường huyết tăng hạ thất thường - thường gặp ở người tiểu đường lâu năm.

Khác với Hộ Tạng Đường, Glutex giúp hạ đường huyết và giảm HbA1c. Tác dụng trên biến chứng không mạnh, chủ yếu giúp phòng ngừa gián tiếp thông qua việc giảm lượng đường trong máu xuống ngưỡng cho phép.

Đối tượng nào thích hợp dùng Hộ Tạng Đường và Glutex

Glutex thích hợp với những người tiểu đường có đường huyết đang cao, thường là người mới mắc hoặc trường hợp tiền tiểu đường - đối tượng có kháng lnsulin. Trong khi đó, nếu bạn bị biến chứng, dù mới mắc hay lâu năm thì nên chuyển sang Hộ Tạng Đường để có thể cải thiện các biến chứng này.

Do cơ chế tác dụng khác nhau, người tiểu đường hoàn toàn có thể dùng kết hợp Hộ Tạng Đường và Glutex cùng lúc. Việc kết hợp này sẽ giúp người bệnh đồng thời giảm nhanh được đường huyết vừa chống biến chứng hiệu quả hơn.

Dưới đây là bài viết chi tiết về sản phẩm Hộ Tạng Đường cũng như chia sẻ của người đã sử dụng, bạn có thể tham khảo thêm:

https://hotangduong.vn/en/ho-tang-duong/thong-tin-s-n-ph-m/ho-tang-duong-a-giai-phap-phong-va-cai-thien-bien-chung-tieu-duong-hieu-qua.html

Nếu còn băn khoăn, đừng ngần ngại gọi cho chuyên gia của chúng tôi theo số 0962.326.300 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage