Hỗ trợ phòng & cải thiện biến chứng tiểu đường 

0981 238 219

Tư vấn

Hộ Tạng Đường có uống kèm thuốc Tây được không?

Hộ Tạng Đường có uống kèm thuốc tây được không? Tôi đi khám phát hiện tiểu đường được 1 tháng, Hba1c 7.0%, hiện đang điều trị tốt nhưng muốn sử dụng thêm để phòng biến chứng.

Trả lời

Chào bạn,

Theo nghiên cứu của BS Lương Lễ Hoàng tại Trung tâm Oxy cao áp TP.HCM, Hộ Tạng Đường không tương tác với bất kỳ loại thuốc Tây y nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp TPCN Hộ Tạng Đường với các loại thuốc mà bác sỹ kê để hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường. Để đảm bảo nguyên tắc an toàn sử dụng thuốc, bạn uống Hộ Tạng Đường cách các thuốc khác khoảng 1 - 2 tiếng.

Tìm hiểu thêm về giá bán và cách mua Hộ Tạng Đường chính hãng TẠI ĐÂY.

Lưu ý khi sử dụng Hộ Tạng Đường để phòng biến chứng

Mặc dù hiệu quả hỗ trợ cải thiện biến chứng tiểu đường của Hộ Tạng Đường đã được chứng thực bởi người bệnh và nghiên cứu khoa học nhưng sản phẩm không thay thế thuốc điều trị. Vì vậy, bạn cần tuyệt đối tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ.

Để Hộ Tạng Đường có hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tối thiểu 1 lộ trình 3 - 4 tháng. Đồng thời, trong quá trình điều trị, bạn cũng cần điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp, tập luyện 30 phút mỗi ngày.

Hiện tại, chỉ số HbA1c và đường huyết của bạn đều ổn nhưng cũng không nên chủ quan mà hãy tái khám mỗi tháng 1 lần để điều chỉnh phương pháp điều trị phù hợp.

Chúc bạn sức khỏe!


Để lại số điện thoại để được tư vấn

Bình luận