hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ sáu, 13-07-2018

Tôi bị tiểu đường đã 10 năm, gần đây đi khám định kỳ thì bác sĩ có nói tôi bị biến chứng thần kinh ngoại biên. Tôi đọc báo thấy viết Hộ Tạng Đường là sản phẩm chuyên về phòng và cải thiện biến chứng. Tôi muốn hỏi Hộ Tạng Đường có tốt không? Trường hợp của tôi có nên dùng không?


Chào bạn

Đúng như bạn đã tìm hiểu, tpbvsk Hộ Tạng Đường là sản phẩm chuyên biệt cho phòng và cải thiện biến chứng tiểu đường, đặc biệt là biến chứng thần kinh ngoại biên (tê bì, châm chích, bỏng rát gan bàn tay, bàn chân, chuột rút, vọp bẻ về đêm…). Dù đã ra đời 10 năm, nhưng Hộ Tạng Đường vẫn được nhiều chuyên gia và người bệnh tin tưởng về tác dụng với biến chứng tiểu đường. Có được hiệu quả như vậy là nhờ sản phẩm chứa bộ 3 chống oxy hóa mạnh mẽ Alpha lipoic acid – Nhàu – Câu kỷ tử. Nhiều nghiên cứu hiện đại chứng minh, Alpha lipoic acid có khả năng chống oxy hóa mạnh, giúp giảm đáng kể các triệu chứng của biến chứng thần kinh ngoại biên. Bên cạnh đó, các hoạt chất sinh học trong Nhàu – Câu kỷ tử cũng có tác dụng chống oxy hóa tốt, giúp tối ưu hiệu quả phòng ngừa và cải thiện biến chứng.

Trường hợp bạn đã có biến chứng thần kinh ngoại biên, việc dùng sớm Hộ Tạng Đường là rất phù hợp. Bạn nên dùng 4 viên Hộ Tạng Đường chia 2 lần mỗi ngày, uống trước ăn 30 phút và sau ăn 1 giờ, cách thuốc điều trị tối thiểu 30 phút. Nhiều người bệnh có biến chứng thần kinh, sau 1 thời gian sử dụng Hộ Tạng Đường đã hết tê bì châm chích. Bạn có thể xem chia sẻ của họ trong video sau:

Gửi thêm bạn đánh giá của Ths. Bs. Nguyễn Huy Cường – Nguyên phó trưởng khoa Đái tháo đường, bệnh viện Nội tiết Trung Ương về tác dụng của Hộ Tạng Đường để tham khảo:

Nếu có thắc mắc khác hoặc muốn mua Hộ Tạng Đường, bạn có thể gọi trực tiếp tới đường dây nóng 0962.326.300 để được hỗ trợ.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage