hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ ba, 18-12-2018

Tư vấn giúp mình. Bố mình bị tiểu đường, giờ bị đau xương khớp thì Hộ Tạng Đường bên bạn có hỗ trợ điều trị và giảm đau không bạn?


Chào bạn

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường là sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường. Trong đó, phải kể đến biến chứng xương khớp (đau, viêm, co cứng khớp, chuột rút về đêm…) - biến chứng gặp ở 50% người mắc tiểu đường lâu năm.

Hộ Tạng Đường giúp giảm đau xương khớp như thế nào?

Với những người tiểu đường bị đau xương khớp do biến chứng, sử dụng thêm Hộ Tạng Đường sẽ giúp hỗ trợ giảm đau xương khớp, từ đó phục hồi khả năng vận động bình thường. Nguyên nhân là do trong sản phẩm chứa mạng lưới chất chống oxy hóa mạnh, có tác dụng:

  • Ức chế tình trạng lắng đọng collagen gây co cứng khớp.
  • Phục hồi các tổn thương ở thần kinh vận động.
  • Giảm viêm khớp.

Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ ổn định đường huyết, từ đó gián tiếp phòng ngừa biến chứng xương khớp trở nặng.

Cách dùng Hộ Tạng Đường cho hiệu quả tốt nhất

Trường hợp của bác trai, bạn có thể cho bác dùng 4 viên Hộ Tạng Đường chia 2 lần mỗi ngày kết hợp với các thuốc điều trị hiện tại. Tốt nhất, bác nên uống Hộ Tạng Đường trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác 30 phút.

Do biến chứng xương khớp ở người tiểu đường còn phụ thuộc vào yếu tố tuổi tác, nên khi sử dụng Hộ Tạng Đường, bác cần kiên trì từ 3 - 6 tháng liên tiếp để có hiệu quả cao nhất. Bạn cũng đừng quên nhắc bác duy trì tập thể dục nhẹ nhàng hàng ngày để giúp các khớp xương hoạt động trơn tru hơn. Bài tập tốt nhất là dịch cân kinh 4 nhịp hoặc thái cực quyền.

Dưới đây là một trường hợp người bệnh bị biến chứng xương khớp đã cải thiện nhờ kết hợp dùng Hộ Tạng Đường và thuốc điều trị. Bạn có thể tham khảo thêm:

Chúc bạn và bác sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage