hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 24-08-2018

Thưa chuyên gia, dùng Hộ Tạng Đường có tốt không, có gây giữ nước hay tác dụng phụ gì không? Mong bác sĩ trả lời giúp.


Chào bạn                                  

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Hộ Tạng Đường là sản phẩm duy nhất hiện nay hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường. Do đó không khó lý giải khi bạn phân vân Hộ Tạng Đường có tốt hay có tác dụng phụ không. Dưới đây, chúng tôi xin phép được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

TPBVSK Hộ Tạng Đường không giữ nước, không tác dụng phụ

Tpbvsk Hộ Tạng Đường không phải là thuốc nên không có tác dụng phụ. Điều này cũng phù hợp với nghiên cứu về sản phẩm tại trung tâm Oxy cao áp thành phố Hồ Chí Minh và những ghi nhận của nhà sản xuất trong 10 năm phân phối Hộ Tạng Đường trên thị trường.

Dùng TPBVSK Hộ Tạng Đường có tốt không?

Như bạn đã biết, để đánh giá 1 sản phẩm tốt hay không, cần căn cứ vào các tiêu chí:

  1. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
  2. Công thức bào chế tối ưu
  3. Có bằng chứng nghiên cứu.
  4. Được người dùng và chuyên gia đánh giá tốt.

Thứ nhất: Tpbvsk Hộ Tạng Đường được sản xuất tại công ty Hồng Bàng. Đây là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, đã đạt GMP cho Bộ Y Tế cấp phép.

Thứ hai: Tất cả các thành phần trong tpbvsk Hộ Tạng Đường đã được tính toán cẩn thận để tạo ra công thức tối ưu, tác động được vào cả 2 nguyên nhân sinh biến chứng. Một là tạo mạng lưới chống oxy hóa mạnh Nhàu – Câu kỷ tử - Alpha lipoic acid giúp chống lại quá trình stress oxy hóa sinh chất thải gây hại cho mạch máu và hệ thần kinh. Hai là ổn định đường huyết, bảo vệ tuyến tụy, gan thận nhờ Mạch Môn – Hoài Sơn. Sự kết hợp này giúp HTĐ là sản phẩm duy nhất hiện nay chuyên biệt cho biến chứng tiểu đường.

Thứ 3: Tpbvsk Hộ Tạng Đường đã được nghiên cứu tại Trung Tâm Oxy cao áp TP HCM. Nghiên cứu cho thấy 70 – 80% người bệnh dùng tpbvsk Hộ Tạng Đường kết hợp với thuốc Tây đều thấy đường huyết HbA1c và các dấu hiệu biến chứng (tê bì, châm chích, bỏng rát…) giảm thiểu.

Thứ tư: Tpbvsk Hộ Tạng Đường đã được phân phối trên thị trường 10 năm. Và trong khoảng thời gian này, tpbvsk Hộ Tạng Đường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các chuyên gia và người bệnh, với nhiều biến chứng khác nhau.

Để xem các đánh giá này, bạn có thể vào bài viết:

Hộ Tạng Đường có tốt cho người bệnh tiểu đường hay không?

hoặc video dưới đây:

Tóm lại, Tpbvsk Hộ Tạng Đường không có tác dụng phụ và sẽ tốt nếu được dùng đúng cách. Bên cạnh việc uống tpbvsk Hộ Tạng Đường hàng ngày, bạn cần dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, ăn uống, thể dục khoa học. Có như vậy, đường huyết của bạn mới ổn định và nguy cơ biến chứng được giảm thiểu tối đa.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage