hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 27-07-2018

Cô bị tiểu đường tuýp 2, đường huyết 6,7 mà chân tay lúc nào cũng tê. Cô đang dùng thuốc Tây, cô dùng thêm Hộ Tạng Đường được không? Dùng có ổn định đường huyết không? Khi ngưng sử dụng thì đường huyết có bị tăng lên không?


Chào cô

Cô có thể yên tâm dùng thêm Hộ Tạng Đường cùng thuốc Tây. Với trường hợp của cô, Hộ Tạng Đường sẽ mang lại 2 lợi ích.

Đầu tiên là giảm tê bì tay chân. Nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng này là do hệ thần kinh, mạch máu tới các chi bị tổn thương. Điều này giải thích tại sao nhiều người bệnh tiểu đường, đường huyết ổn mà tê bì vẫn xảy ra. Hộ Tạng Đường có tác dụng ngăn ngừa quá trình tổn thương mạch máu, hệ thần kinh nên sẽ giúp cô cải thiện tình trạng tê bì.

Thứ hai là ổn định đường huyết. Mặc dù không có tác dụng giảm đường huyết nhanh như thuốc Tây, nhưng nhờ tác dụng hỗ trợ phục hồi chức năng tuyến tụy, sản phẩm sẽ giúp cô duy trì đường huyết luôn trong giới hạn cho phép.

Hiện tại đường huyết của cô cũng khá ổn. Tin rằng khi cô dùng thêm 4 – 6 viên Hộ Tạng Đường/2 lần mỗi ngày uống cách thuốc Tây 30 phút, hiện tượng tê bì chân tay sẽ sớm chấm dứt. Sau khi hết lộ trình 3 – 6 tháng, cô có thể ngưng dùng Hộ Tạng Đường. Tuy nhiên để đường huyết tiếp tục ổn định, cô vẫn nên duy trì dùng thuốc Tây và ăn uống, thể dục điều độ.

Dưới đây là chia sẻ của người bệnh cùng có triệu chứng tê bì sau khi dùng Hộ Tạng Đường đã khỏi, hy vọng sẽ giúp cô an tâm điều trị hơn:

Nếu có thắc mắc khác, cô có thể gọi ngay cho tới đường dây nóng 0962 326 300 để được tư vấn.

Chúc cô mạnh khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage