hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ năm, 14-02-2019

Tôi bị tiểu đường 10 năm, đường huyết không ổn định vậy tôi có thể uống thuốc Hộ Tạng Đường này được không?


Chào bạn

Trường hợp mắc tiểu đường lâu năm, đường huyết không ổn định như bạn nên sớm dùng Hộ Tạng Đường để kiểm soát đường huyết và giảm nguy cơ biến chứng.

Cơ chế ổn định đường huyết của Hộ Tạng Đường

Với người tiểu đường lâu năm, nguyên nhân chính khiến đường máu không ổn định là tuyến tụy giảm khả năng sản xuất hormon lnsulin kết hợp với đề kháng lnsulin. Các thành phần trong Hộ Tạng Đường như Mạch Môn hay Alpha lipoic acid có thể khắc phục các vấn đề này. Do đó, sử dụng Hộ Tạng Đường sẽ giúp bạn ổn định đường huyết tốt hơn. Bằng chứng nghiên cứu tại TT oxy cao áp Hồ Chí Minh do BS Lương Lễ Hoàng thực hiện cũng cho thấy, nhóm người bệnh dùng thêm Hộ Tạng Đường có HbA1c - chỉ số đánh giá hiệu quả ổn định đường huyết - giảm tốt hơn nhóm không sử dụng.

Cách dùng Hộ Tạng Đường cho người đường huyết không ổn định

Bạn nên dùng sản phẩm với liều 4 viên chia 2 lần mỗi ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Sản phẩm có tác dụng ổn định đường huyết gián tiếp thông qua việc phục hồi chức năng tuyến tụy và ngăn chặn kháng lnsulin nên sẽ cần được sử dụng đúng đủ lộ trình từ 3 - 6 tháng.

Để nhận thấy sự cải thiện về đường huyết nhanh hơn, ngoài việc dùng Hộ Tạng Đường, chế độ ăn, tập luyện và phối hợp với bác sĩ cũng rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về các giải pháp này:

https://hotangduong.vn/en/bien-chung-tieu-duong/thong-tin-benh/nhung-nguyen-tac-dieu-tri-benh-tieu-duong.html

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage