hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ hai, 20-11-2017

Tôi năm nay 39 tuổi, mới phát hiện tiểu đường tuýp 2 và điều trị khoảng hơn 8 tháng, thời gian đầu tôi sút cân khá nhanh nhưng giờ cân nặng đã ổn định. Hiện tôi vẫn dùng thuốc, ăn kiêng và tập thể dục nhưng không hiểu sao đường huyết của tôi vẫn cứ tăng giảm thất thường. Như vậy có nguy hiểm không? Tôi dùng thêm Hộ Tạng Đường có được không?


Chào bạn,

Có nhiều nguyên nhân khiến cho đường huyết lên xuống thất thường, khó kiểm soát như: Sử dụng thuốc chưa đúng, do đề kháng insulin, do các bệnh mắc kèm như xơ vữa mạch, huyết áp cao, rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ... ; chế độ ăn chưa hợp lí hoặc do yếu tố tâm lý như căng thẳng, stress, mất ngủ,…

Vì vậy, để kiểm soát đường huyết tốt hơn, bạn cần xem xét kỹ các nguyên nhân gây rối loạn và điều chỉnh kịp thời. Bạn cũng cần nhớ rằng chỉ số đường huyết chỉ phản ảnh được nồng độ đường ngay tại thời điểm đo trong cơ thể. Do đó, những lần sau, bạn kiểm tra thêm chỉ số HbA1c để đánh giá khả năng kiểm soát đường trong vòng 2 - 3 tháng để đánh giá được toàn diện hơn.

Đường huyết tăng giảm thất thường khá nguy hiểm và cần phải lưu ý. Ngoài những biến chứng cấp tính như hạ đường huyết hoặc nhiễm toan ceton khi đường huyết quá cao thì nguy cơ mắc biến chứng tiểu đường mãn tính trên tim mạch, mắt, thận, thần kinh,… cũng tăng lên. Để hạn chế được rủi ro về sức khỏe, hạn chế nguy cơ mắc biến chứng tiểu đường bạn nên tuân thủ dùng thuốc theo đúng chỉ định, thực hiện chế độ ăn uống có kiểm soát, tập thể dục đều đặn, kết hợp dùng thêm sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho biến chứng tiểu đường như Tpcn Hộ Tạng Đường. Thời điểm dùng Hộ Tạng Đường nên cách xa thời điểm uống thuốc tây từ 1-2 tiếng, duy trì đủ liệu trình từ 3 tháng trở lên để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại nhiều nhà thuốc lớn hoặc có thể truy cập link: https://goo.gl/aMJMJB để đặt hàng và nhận hàng tận nhà. Thông tin chi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0962 326 300 
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage