hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ tư, 30-01-2019

Mẹ em đang bị tiểu đường. Chỉ số đường huyết cao 10,2 mmol/l. Bác sĩ đang cho tiêm thuốc ngày 2 lần. Mẹ bị mờ mắt và tê tay có uống Hộ Tạng Đường được không ạ?


Chào bạn

Trường hợp của mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng tpbvsk Hộ Tạng Đường kèm với thuốc tiêm và tốt nhất nên dùng sớm. Bởi hiện tại bác đang có biến chứng thần kinh ngoại biên và biến chứng mắt. Đường huyết của bác nếu là đo khi đói thì cũng chưa thực sự ổn.

Khi sử dụng Hộ Tạng Đường, bạn nên cho bác uống 4 viên mỗi ngày, cách thời điểm tiêm thuốc khoảng 30 phút. Sản phẩm sẽ giúp bảo vệ tuyến tụy của bác, nhờ đó tạo ra tác dụng hiệp đồng làm tăng hiệu quả giảm đường huyết của thuốc tiêm mà bác đang sử dụng.

Đặc biệt với những dấu hiệu biến chứng như tê tay, mờ mắt sẽ dần cải thiện. Do Hộ Tạng Đường có những thành phần thấm được vào thần kinh để bảo vệ tế bào thần kinh và bảo vệ hệ vi mạch tại mắt.

Ngoài việc sử dụng Hộ Tạng Đường, bạn lưu ý vẫn nhắc bác duy trì ăn uống điều độ và thể dục hợp lý. Bác không cần nhịn ăn hay tập thể dục quá sức. Chỉ cần ăn lượng vừa phải mỗi bữa, bắt đầu bữa ăn bằng rau luộc. Về việc tập thể dục, bác nên đi bộ, đạp xe hoặc tập thái cực quyền. Do bác đang tiêm thuốc nên cần tránh tập ngay trước hay ngay sau khi thời điểm này để tránh gây hạ đường huyết đột ngột.

Đặc biệt, gia đình nên xếp 1 buổi cho bác đi khám lại tại chuyên khoa đái tháo đường và khoa mắt. Bởi tình trạng mờ mắt ở giai đoạn biến chứng nhẹ hay nặng đều có. Nếu giai đoạn nhẹ, việc kết hợp Hộ Tạng Đường cùng kiểm soát đường huyết có thể giúp bác cải thiện. Nhưng nếu giai đoạn nặng, sẽ buộc phải có những can thiệp nhãn khoa sâu hơn như tiêm thuốc vào mắt hay laser.

Dưới đây là một trường hợp người bệnh có biến chứng mắt ở giai đoạn đầu đã cải thiện thị lực sau khi dùng thêm Hộ tạng đường, bạn có thể tham khảo

Nếu trong quá trình dùng Hộ Tạng Đường, bạn có thắc mắc khác, bạn có thể gọi đến số  0936 057 996 - 0962 326 300. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chúc bạn và bác sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage