hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ bảy, 11-11-2017

Tôi là nam năm nay 53 tuổi, mắc tiểu đường hơn 10 năm.  Hiện tại tôi bắt đầu bị đau nhức xương khớp, dù không làm việc nặng, chỉ cần nhấc tay lên cũng thấy đau. Vậy đấy có phải biến chứng tiểu đường không? Chữa trị như thế nào?


Chào anh,
Đau nhức khớp, khó nhấc tay/chân khi vận động hoặc di chuyển rất có thể là dấu hiệu của biến chứng xương – khớp của bệnh tiểu đường gây nên. Chính vì vậy, anh cần sớm đi khám để được chỉ định điều trị phù hợp từ bác sỹ, đồng thời anh cũng nên tuân thủ chỉ định của bác sỹ, kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện để kiểm soát tốt đường huyết, cải thiện biến chứng xương khớp và phòng tránh các biến chứng khác của bệnh: Hạn chế thực phẩm chứa nhiều đường, tinh bột; tăng cường rau xanh, chất xơ, nhưng không nên ăn quá nhiều hoa quả có chỉ số đường huyết cao như xoài chín, nhãn, vải, chuối chín, dưa hấu…, thay vào đó nên ăn các loại quả như dưa chuột, ổi, bưởi. Nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày sẽ giúp kiểm soát đường huyết, giảm tình trạng đề kháng insulin, tăng cường sức khỏe toàn trạng.

Bên cạnh đó, việc bổ sung thêm các chất chống oxy hóa từ thiên nhiên có trong tpcn Hộ Tạng Đường để giúp bảo vệ các tế bào mạch máu, nội mạc, phòng ngừa và cải thiện các biến chứng tiểu đường gây ra cũng là một lựa chọn khá phù hợp với tình trạng hiện tại của anh. Thông thường, các biến chứng tiểu đường sẽ được cải thiện sau khoảng 2-3 tháng dùng sản phẩm kết hợp thuốc điều trị tây y. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt nhất, anh nên duy trì sử dụng sản phẩm liên tục từ 3-6 tháng với liều ngày 4 viên chia 2 lần, cách thuốc khác từ 1-2 tiếng.
Anh có thể xem chia sẻ của người bệnh tiểu đường nhiều năm, gặp phải biến chứng phối hợp, trong đó có biến chứng xương khớp tương tự bạn đã sử dụng sản phẩm tpcn Hộ Tạng Đường trong thời gian dài và hiện nay sức khỏe rất tốt:

Chúc anh nhiều sức khỏe.

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage