hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ sáu, 28-09-2018

Bị bệnh tiểu đường thì có cách nào trị hết được không ạ? Em đang rất lo sợ vì nghe nói bệnh này có thể gây biến chứng nguy hiểm chết người.


Chào bạn

Chúng tôi hiểu tâm trạng và sự lo lắng của bạn. Trước khi giải đáp thắc mắc mà bạn đưa ra, chúng tôi muốn bạn biết rằng hiện đang có hàng triệu người trên thế giới mắc cùng căn bệnh tiểu đường giống bạn và họ vẫn sinh hoạt, làm việc như một người bình thường. Vì vậy, bạn hãy lạc quan để kiểm soát bệnh tốt hơn.

Trở lại vấn đề mà bạn thắc mắc, chúng tôi xin gửi bạn tư vấn của GS. Thái Hồng Quang - Chủ tịch Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam:

Bệnh tiểu đường có trị hết, chữa khỏi được không?

Theo GS Quang: Bệnh tiểu đường không thể điều trị dứt điểm. Bởi lẽ, nguyên nhân và diễn biến của bệnh rất phức tạp và có nhiều yếu tố trong đó con người không thể đảo ngược được. Điển hình phải nói đến việc tuyến tụy - nơi sản xuất hormone giảm đường huyết - bị yếu đi. Ngay cả những công nghệ tái tạo mới nhất của y học hiện nay như tế bào gốc vẫn chưa thể phục hồi lại được các tế bào tuyến tụy đã bị tổn thương này.

Tuy nhiên, việc biết tiểu đường tuýp 2, tuýp 1 không thể chữa khỏi không có nghĩa bạn không thể đối phó được với căn bệnh này. Lối sống tốt, tuân thủ điều trị và kết hợp các giải pháp hỗ trợ từ thảo dược sẽ giúp bạn sống lâu, sống khỏe cùng tiểu đường.

Giải pháp Đông Y hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả

Hiện nay đã có nhiều loại thuốc tây giúp giảm đường huyết tốt. Tuy nhiên do tính phức tạp của bệnh và để hạn chế các dụng không mong muốn của thuốc, nhiều người bệnh, đặc biệt là những người phát hiện bệnh ở tuổi đời còn trẻ, đã tìm đến các sản phẩm từ thảo dược để kết hợp thêm nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Là một trong những thực phẩm chức năng đi đầu trong việc phòng ngừa biến chứng và ổn định đường huyết, tpbvsk Hộ Tạng Đường đã được nhiều người tiểu đường lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua.

Nghiên cứu tại TT Oxy cao áp TP HCM cho thấy, kết hợp Hộ Tạng Đường cùng thuốc điều trị giúp giảm đường huyết, HbA1c tốt hơn, cải thiện biến chứng và giảm mệt mỏi.

Đây cũng là giải pháp đã giúp bác Phan Văn Minh lấy lại sức khỏe sau nhiều năm mắc bệnh.

Chia sẻ của bác Phan Văn Minh về hiệu quả của tpbvsk Hộ Tạng Đường.

Bên cạnh việc dùng thuốc và tpbvsk Hộ Tạng Đường, chế độ ăn, tập luyện cũng rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo các lưu ý về ăn uống và thể dục trong 2 bài viết sau:

https://hotangduong.vn/en/bien-chung-tieu-duong/che-do-dinh-duong/che-do-an-khoa-hoc-cho-nguoi-benh-tieu-duong-type-2.html

https://hotangduong.vn/en/bien-chung-tieu-duong/phuong-phap-tap-luyen/6-bai-tap-tuyet-voi-cho-nguoi-benh-tieu-duong.html

Như vậy, lời giải cho câu hỏi “bệnh tiểu đường có trị hết được không?” là không. Tuy nhiên nếu chủ động kiểm soát bệnh, bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc khi khi chưa mắc bệnh.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage