hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 27-07-2018

Hộ Tạng Đường có hiệu quả như quảng cáo hay không? Tôi muốn điều trị bằng Hộ Tạng Đường và mong rằng sản phẩm đạt hiệu quả như quảng cáo.


Chào bạn

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc chung của tất cả những người bệnh khi tìm hiểu về Hộ Tạng Đường. Để đánh giá một sản phẩm có hiệu quả hay không, có 3 yếu tố cơ bản: nghiên cứu chứng minh, đánh giá của chuyên gia và nhận xét của người dùng.

- Nghiên cứu về Hộ Tạng Đường:

Năm 2011, Hộ Tạng Đường được tiến hành thử nghiệm tại Trung tâm oxy cao áp TP.HCM. Kết quả cho thấy, nhóm người bệnh sử dụng Hộ Tạng Đường cùng thuốc điều trị có kết quả cải thiện biến chứng rõ rệt so với nhóm đối chứng:

  • 76,6 % người bệnh thấy đường huyết ổn định.
  • 80% người bệnh có cải thiện HbA1c sau 8 tuần dùng Hộ Tạng Đường cùng thuốc Tây. Trong đó, 56,6% có HbA1C trở về mức bình thường.
  • Các biểu hiện biến chứng như tê bì, châm chích, bỏng rát chân tay, khô ngứa da… được cải thiện rõ rệt.

- Đánh giá của chuyên gia về Hộ Tạng Đường:

BS Lương Lễ Hoàng – Chủ tịch hội Đông y Tp. HCM: “Phần lớn các toa thuốc cho bệnh nhân tiểu đường của tôi hiện nay đều có mặt Hộ Tạng Đường để hỗ trợ điều trị”

Bs. Nguyễn Huy Cường – Nguyên Phó trưởng khoa Tiểu đường, Bệnh viện Nội tiết Trung ương. “Sử dụng thêm Hộ Tạng Đường trong quá trình điều trị, sẽ giúp giảm biến chứng, nhất là biến chứng tim mạch và biến chứng thần kinh ngoại vi”.

- Nhận xét của người dùng về Hộ Tạng Đường:

Ông Nhan Thiên Trang: "Sau khi dùng Hộ Tạng Đường, tay tôi không bị khô ngứa, nứt nẻ, dày móng, đời sống vợ chồng cũng viên mãn hơn.”

Ông Phan Văn Minh: “Hộ Tạng Đường giúp tôi hết tê bì, đường huyết ổn định, không còn bị biến chứng rối loạn cương hành hạ."

XEM THÊM CHIA SẺ CỦA NGƯỜI BỆNH VỀ TÁC DỤNG CỦA HỘ TẠNG ĐƯỜNG

Dựa trên những thông tin được cung cấp trên đây, chắc chắn bạn đã có lời giải cho câu hỏi “Hộ Tạng Đường có hiệu quả không?”. Nếu có thắc mắc khác về sản phẩm hay về bệnh lý tiểu đường, bạn có thể gọi ngay cho tới đường dây nóng 0962 326 300 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage