hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ hai, 20-11-2017

Tôi là nam, sinh năm 1966, năm nay đã 52 tuổi. Phát hiện bệnh tiểu đường được hơn  5 năm nay. Hiện tại, tôi hay bị tê bì, châm chích ở các đầu chân tay, cảm giác bỏng rát trên da. Da khô ngứa, bong vảy. Hôm nào đường huyết lên cao là mắt lại mờ hẳn đi. Đi khám bác sĩ bảo đấy là biến chứng thần kinh do đái tháo đường. Vậy hiện giờ phải điều trị thế nào?


Chào anh,

Thực tế, biến chứng thần kinh rất thường gặp ở người bệnh tiểu đường, như là một quy luật tự nhiên tất yếu của bệnh. Đường huyết tăng cao kéo dài trong nhiều năm làm tổn hại các tế bào thần kinh và nhiều hệ thống cơ quan trong cơ thể. Để hạn chế những ảnh hưởng của biến chứng thần kinh do tiểu đường thì đầu tiên phải kiểm soát tốt đường huyết ở ngưỡng giới hạn cho phép (đường huyết mục tiêu) bằng cách sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sỹ, có chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục thường xuyên. Dưới đây là một số gợi ý giúp anh hạn chế những ảnh hưởng của biến chứng thần kinh do tiểu đường:

- Chăm sóc bàn chân kỹ để tránh các vết loét, không làm nặng thêm các biến dạng bàn chân đã có.
- Kiểm soát tốt huyết áp

- Ăn uống điều độ, theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ 

- Luyện tập thể lực phù hợp với sức khỏe 

- Duy trì cân nặng thích hợp 

- Ngưng hút thuốc, không uống rượu 

- Một số phương pháp làm giảm đau tạm thời như châm cứu, nhưng tốt nhất nên thực hiện ở những cơ sở có uy tín.

Bên cạnh đó, anh có thể sử dụng thêm sản phẩm hỗ như Tpcn Hộ Tạng Đường để giúp cải thện các biến chứng mà anh đang gặp phải. Các thành phần trong sản phẩm có chứa Acid Alpha Lipoic (ALA) là chất chống oxy hóa mạnh, thấm tốt vào mô thần kinh, cùng với đó là các thảo dược như Nhàu, Câu kỷ tử, Hoài sơn, Mạch môn tạo nên mạng lưới các chất chống OXH dày đặc giúp bảo vệ và ngăn ngừa sự tổn thương của tế bào thần kinh, cải thiện biến chứng tiểu đường. Có rất nhiều người bệnh tiểu đường mắc phải nhiều biến chứng tiểu đường như anh nhưng sử dụng Hộ Tạng Đường và đến nay sức khỏe vẫn tốt, anh có thể xem thêm chia sẻ của họ:

Nếu cần thêm thông tin hoặc cần tư vấn trực tiếp anh có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0962326300

Chúc anh sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage