hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ sáu, 24-08-2018

Chào chuyên gia, cho tôi hỏi, tôi bị tiểu đường tuýp 2 đã phát hiện được 15 ngày và bác sĩ cho uống thuốc Diamicron MR.  Xin hỏi thuốc này có tốt không?


Chào bạn

Khi bị mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, chúng ta sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau: Ăn uống ra sao? Tập luyện như thế nào? Hoặc Uống thuốc nào tốt?... Do đó, để giúp bạn, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những thông tin cần biết về Diamicron MR để bạn có thể yên tâm sử dụng loại thuốc này.

Tác dụng của thuốc Diamicron MR

Diamicron MR là thuốc tiểu đường nhóm Sulfornylure. Xét trong nhóm, Diamicron MR có tác dụng khá tốt và vượt trội. Thuốc làm giảm đường huyết nhờ kích thích tuyến tụy tăng sản xuất insulin theo đúng nhịp tiết insulin tự nhiên của cơ thể. Mặt khác, nhiều nghiên cứu còn cho thấy Diamicron có tác dụng phòng ngừa cục máu đông, chống xơ vữa mạch máu. Nhờ đó, thuốc làm giảm nguy cơ xuất hiện biến chứng mạch máu so với các thuốc còn lại trong nhóm.

Điểm đặc biệt nhất của Diamicron MR là cách thuốc giải phóng trong cơ thể. Thay vì giải phóng tức thời tại dạ dày, thuốc được giải phóng từ từ tại ruột. Người bệnh sẽ chỉ cần uống Diamicron MR 1 lần/ngày mà vẫn giảm được đường huyết trong suốt cả ngày thay vì 2 – 3 lần như Diamicron thông thường. Nếu bạn được kê đơn Diamicron MR thì bạn có thể yên tâm sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng Diamicron MR

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, khi dùng Diamicron MR, bạn không được nghiền, nhai mà phải uống cả viên thuốc. Bởi nếu làm các động tác này, phần vỏ bao kiểm soát việc giải phóng thuốc sẽ bị phá vỡ và ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc.

Lưu ý thứ 2 khi dùng Diamicron MR là bạn cần dùng theo đúng liều, đúng thời điểm ghi trong đơn của bác sĩ kê. Mặc dù Diamicron MR ít có nguy cơ bị hạ đường huyết hơn các thuốc trong nhóm nhưng nếu bạn dùng sai liều, nguy cơ này vẫn có thể xảy ra.

Uống Diamicron MR không thay thế hoàn toàn được chế độ ăn và tập luyện. Vì vậy, bạn cần tiếp tục thực hiện một chế độ ăn khoa học và thể dục hàng ngày để đường huyết được kiểm soát tốt hơn.

Dưới đây là những bài viết cụ thể về chế độ ăn, tập luyện cho người tiểu đường, bạn tham khảo để áp dụng:

Chế độ ăn cho người bệnh tiểu đường tuýp 2

Cách tập luyện khi bị tiểu đường

Diamicron MR là một thuốc hạ đường huyết tốt nếu được dùng đúng. Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại thuốc này. Nếu có thắc mắc gì khác về bệnh lý tiểu đường, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0904 904 300 hoặc 0962 326 300 để được tư vấn.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage