hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ tư, 31-10-2018

Tôi năm nay 28 tuổi bị tiểu đường 5 năm rồi giờ đã có biến chứng thần kinh ngoại biên gây nhức mỏi chân tay tê bì và giảm hẳn ham muốn. Vậy nếu tôi dùng Hộ Tạng Đường có được không ạ?


Chào bạn

Trường hợp của bạn bị tiểu đường kèm biến chứng thần kinh ngoại biên hoàn toàn có thể sử dụng tpbvsk Hộ Tạng Đường để giảm các triệu chứng tê bì chân tay và cải thiện khả năng sinh lý. Để giải thích cho điều này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lợi ích của Hộ Tạng Đường trong việc hỗ trợ cải thiện biến chứng thần kinh của bệnh tiểu đường.

Tác dụng của Hộ Tạng Đường với biến chứng thần kinh tiểu đường

Hộ Tạng Đường chứa một mạng lưới chống oxy hóa rất mạnh mẽ có khả năng hoạt động được cả ở tế bào thần kinh và mạch máu. Trong khi đó, nguyên nhân trực tiếp gây ra các biến chứng tiểu đường (tê bì, châm chích, rối loạn cương, suy giảm khả năng sinh lý…) lại chính là sự tổn thương mạch máu thần kinh do các chất oxy hóa sản sinh ra trong quá trình đường huyết tăng cao. Chính nhờ cơ chế tác động này, Hộ Tạng Đường được công nhận là giải pháp hỗ trợ giúp cải thiện biến chứng tiểu đường hiệu quả, trong đó có biến chứng thần kinh ngoại biên và rối loạn cương.

Đáng chú ý, hiệu quả của Hộ Tạng Đường đã được nghiên cứu chứng minh và được bản thân người sử dụng công nhận. Ví dụ như trường hợp ông Nhan Thiên Trang (bị biến chứng rối loạn cương) hoặc bà Đỗ Thị Hợp (bị biến chứng thần kinh ngoại biên) sau đây:

Chia sẻ của ông Nhan Thiên Trang

Chia sẻ của bà Đỗ Thị Hợp

Cách sử dụng Hộ Tạng Đường hỗ trợ cải thiện biến chứng hiệu quả

Trường hợp đã có biến chứng, bạn nên dùng 4 - 6 viên Hộ Tạng Đường mỗi ngày, chia 2 lần uống. Thời điểm uống tốt nhất là trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, duy trì lộ trình tối thiểu 3 tháng.

Để biến chứng thần kinh ngoại biên của bệnh tiểu đường giảm nhanh hơn, bạn nên kết hợp dùng Hộ Tạng Đường cùng thuốc Tây điều trị của bác sĩ (uống cách nhau 30 phút), chế độ ăn và tập luyện.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng 1 số cách giảm tê bì tạm thời như:

  • Massage vùng tê để tăng lưu thông máu.
  • Chườm ấm.
  • Dùng dầu mù tạt hoặc kem capsaicin.

Biến chứng thần kinh ngoại biên và suy giảm sinh lý do tiểu đường không khó điều trị. Nếu bạn kết hợp đồng bộ nhiều giải pháp, tin rằng các triệu chứng tê bì chân tay và khả năng sinh lý của bạn sẽ sẽ sớm phục hồi.

Nếu có thắc mắc khác, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số  0962.326.300 để được tư vấn.

Chúc bạn sức khỏe!

Thêm bình luậnMã an ninh Làm mới

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage