Hỗ trợ phòng & cải thiện biến chứng tiểu đường 

0981 238 219

Tư vấn
Giá bán TPBVSK Hộ Tạng Đường và cách mua hàng chính hãng

Giá bán TPBVSK Hộ Tạng Đường và cách mua hàng chính hãng

Nội dung bài viết [Ẩn]

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường là sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường. Vậy Tpbvsk Hộ Tạng Đường giá bao nhiêu? Bán ở đâu? Tất cả các câu hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

Tpbvsk Hộ Tạng Đường giá bao nhiêu?

Giá niêm yết của tpbvsk Hộ Tạng Đường là 170.000 VNĐ cho 1 hộp 30 viên. Tuy nhiên giá bán này sẽ thay đổi tùy theo địa chỉ mua sản phẩm. Bởi mỗi nơi bán sẽ có chính sách khuyến mại riêng.

Nếu đặt hàng tại các đại lý có hỗ trợ giao hàng tận nơi, bạn sẽ phải trả thêm phí vận chuyển. Nhưng thường các đại lý này sẽ có nhiều ưu đãi khác để đạt được mức giá bán tốt nhất cho khách hàng. Ước tính, giá 1 hộp Hộ Tạng Đường 30 viên trên thị trường hiện nay đa số dao động từ 160.000 VNĐ đến 170.000 VNĐ.

Ngoài dạng hộp 30 viên, bạn có thể bắt gặp dạng hộp 40 viên tại các nhà thuốc bệnh viện lớn như Bạch Mai, Xanhpon, Hữu Nghị… Giá hộp 40 viên sẽ khoảng trên 230.000 VNĐ cho 1 hộp.

Mới đây, từ ngày 01/01/2019, nhãn hàng Hộ Tạng Đường có triển khai chương trình ưu đãi Tích điểm - Tặng quà. Nếu bạn mua 10 hộp (có thể mua thành nhiều lần) bạn sẽ được tặng 1 hộp. Như vậy giá sản phẩm cũng được giảm nhẹ một phần so với con số ước tính trên.

Chương trình khuyến mại mới từ 21/08/2020

Từ ngày 21/8/2020, nhãn hàng Hộ Tạng Đường áp dụng chương trình mới TÍCH 6 ĐIỂM TẶNG 1 HỘP, thay vì khách hàng phải tích 10 điểm mới 

Cách mua Tpbvsk Hộ Tạng Đường chính hãng

Tpbvsk Hộ Tạng Đường đã được bày bán rộng rãi ở nhiều nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn có thể tới các nhà thuốc quanh khu vực mình để hỏi mua. Hoặc bạn gọi điện đến số công ty phân phối 024.3775.9865 nếu muốn tìm danh sách nhà thuốc gần nhất.

Ngoài cách mua này, hiện tại đã có nhiều đại lý của Hộ Tạng Đường triển khai hình thức bán hàng online. Cụ thể, bạn chỉ cần gọi điện, để lại địa chỉ nhận hàng, số hộp muốn mua, các đại lý sẽ giao Hộ Tạng Đường về tận nhà bạn.

Bạn có thể yên tâm mua Hộ Tạng Đường bằng 1 trong 2 hình thức trên. Bởi việc phân phối Hộ Tạng Đường trên thị trường được kiểm soát rất chặt chẽ. Mỗi hộp sản phẩm sẽ có 3 tem chống hàng giả của 3 công ty: sản xuất ( Hồng Bàng) kho (Châu Hưng) và phân phối (Đông Tây). Đến nay, chưa phát hiện trường hợp hàng giả của Hộ Tạng Đường nào. Nếu cẩn thận, bạn có thể kiểm tra 3 tem chống hàng giả. Và khi thấy bất cứ dấu hiệu lạ nào trên hộp sản phẩm, hãy gọi tới số 024.3775.9865 để được hỗ trợ kiểm tra.

DS. Nguyễn Ngọc

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bình luận