hotline

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Created: Wednesday, 31-10-2018

Cho cháu hỏi một tháng phải uống mấy hộp Hộ Tạng Đường ạ? Mẹ cháu mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, hiện đang có dấu hiệu mắt mờ, nhìn nhòe, không rõ chữ, thỉnh thoảng chảy nước mắt và nhức hốc mắt.


Chào bạn

Trước khi trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề một tháng phải uống bao nhiêu hộp tpbvsk Hộ Tạng Đường, chúng tôi muốn trao đổi với bạn về vấn đề mà bác gái đang gặp phải hiện tại.

Tiểu đường bị mờ mắt là dấu hiệu biến chứng võng mạc

Ở người bệnh tiểu đường tuýp 2, nguy cơ bị biến chứng là rất cao, đặc biệt tại các cơ quan quan trọng như mắt. Bởi đây là nơi tập trung khá nhiều tế bào thần kinh và mạch máu nhỏ dễ bị tổn thương. Khi biến chứng mắt xảy ra, người bệnh sẽ gặp phải những triệu chứng điển hình như tình trạng mà bác gái đang gặp phải: mắt mờ, nhìn nhòe, không rõ chữ, chảy nước mắt và nhức hốc mắt. Tùy theo việc võng mạc đã bị xuất huyết chưa mà việc điều trị sẽ có sự khác nhau. Do đó, điều đầu tiên bạn cần làm là đưa bác tới chuyên khoa mắt để kiểm tra. Nếu có xuất huyết, bác gái cần can thiệp bằng các phương pháp chuyên sâu như tiêm thuốc, laser tán xạ, laser quang đông… Ngược lại khi chưa có xuất huyết, kiểm soát đường huyết kết hợp sử dụng tpbvsk Hộ Tạng Đường sẽ là giải pháp giúp bác giảm mờ mắt và phòng tránh mù lòa.

Cách sử dụng Hộ Tạng Đường cho người tiểu đường bị mờ mắt

Liều dùng cho trường hợp có biến chứng mờ mắt là 4 - 6 viên/ngày, chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Như vậy, một tháng, bác gái sẽ phải dùng từ 4 - 6 hộp Hộ Tạng Đường và duy trì liên tục trong tối thiểu 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh việc dùng Hộ Tạng Đường, bác gái cần song song duy trì các giải pháp kiểm soát đường huyết thông thường bao gồm:

  • Duy trì chế độ ăn lành mạnh, có thể ưu tiên các thực phẩm tốt cho mắt như: cá, rau củ màu xanh, màu cam, các loại quả hạch, óc chó.
  • Tuân thủ dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Tập thể dục nhẹ nhàng 20 - 30 phút mỗi ngày.

Không ít người tiểu đường đã áp dụng các giải pháp nêu trên và phục hồi được thi lực, điển hình như trường hợp bác Nhuận (Thanh Nhàn, Hà Nội) trong video dưới đây:

Chia sẻ của bác Nhuận về cách cải thiện mờ mắt do tiểu đường.

Hy vọng rằng với những tư vấn trên đây, mẹ bạn sẽ sớm giảm được tình trạng mờ mắt, nhức mắt do tiểu đường và phục hồi thị lực giống như điều mà bác Nhuận đã làm được.

Nếu có thắc mắc khác, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số  0962.326.300 để được tư vấn.

Chúc bạn sức khỏe!

Add commentSecurity code Refresh

Tư vấn khách hàng

 icon-telephone  0962 326 300 - 0936 057 996
 icon-mail duocsituvan86@gmail.comThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 icon-yahoo Tư vấn sản phẩm
 icon-skyper Tư vấn sản phẩm

Đăng ký nhận bản tin

Fanpage