Hỗ trợ phòng & cải thiện biến chứng tiểu đường 

0981 238 219

Tư vấn

Tin mới tiểu đường

[Phát hiện mới] Người cao có ít nguy cơ mắc tiểu đường type 2 hơn

Theo nghiên cứu mới trên tạp chí Y khoa Diabetologia, mỗi 10cm chiều cao tăng thêm, nam giới giảm được 41%, nữ giới giảm 33% nguy cơ mắc tiểu đường type 2.

Biến chứng tim mạch tiểu đường: Hạ đường máu chưa đủ để phòng ngừa

Một nghiên cứu mới trên Tạp chí Y học New England chỉ ra rằng kiểm soát đường huyết chưa đủ để phòng ngừa biến chứng tim mạch của bệnh tiểu đường tuýp 2. Ngoài đường huyết, có nhiều yếu tố quan trọng ...

Điểm mặt 5 thuốc chữa bệnh tiểu đường mới nhất [Cập nhật ngay]

Đứng trước tình trạng gia tăng không ngừng của bệnh tiểu đường, nhiều loại thuốc Tây mới đã được tìm ra để tăng hiệu quả điều trị và giảm tác dụng phụ cho người bệnh. Dưới đây, hãy cùng khám phá 5 loạ...

Chẳng ngờ khô da, ngứa da là dấu hiệu biến chứng bệnh tiểu đường

Thấy da tay da chân khô ngứa, lột từng mảng như da rắn, ông Trang (Gia Lai) cứ ngỡ mình bị bệnh da liễu do tiếp xúc nhiều với hóa chất. Ông chẳng ngờ, đó lại là dấu hiệu của biến chứng tiểu đường.

Cấy ghép tế bào gốc – đột phá mới trong điều trị bệnh tiểu đường

Với những tín hiệu đáng mừng của phương pháp điều trị tiểu đường bằng tế bào gốc, người bệnh tuýp 1, tuýp 2 hoàn toàn có thể hy vọng đây sẽ là phương pháp chữa khỏi tiểu đường trong tương lai.

Các phương pháp trị tiểu đường mới nhất (cập nhật năm 2019)

Cùng với sự tiến bộ của Y học, rất nhiều phương pháp trị tiểu đường mới đã được tìm ra giúp người bệnh thêm hy vọng chữa khỏi bệnh tiểu đường trong tương lai.